MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Định hướng phát triển của TITOPAINT là nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm chất lượng cao đa tính năng bằng công nghệ hiện đại, sản phẩm thân thiện môi trường, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong nghành sơn Việt Nam với khẩu hiệu : SƠN TITO - SƠN CỦA MỌI GIẢI PHÁP

Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu: Không ngừng cải tiến công nghệ, đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực, tìm kiếm nguồn nguyên liệu với công nghệ mới đạt chuẩn quốc tế, nhằm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng ưu việt hơn hẳn với mục tiêu cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng hoàn hảo.

Hiện nay nền kinh tế chúng ta đã hòa nhập với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đó chính là cơ hội và  lợi thế của nghành sơn chúng ta; vạch ra chiến lược mở rộng thị trường ra thế giới và cũng là thử thách cho chúng ta được tiếp cận với các nền kinh tế lớn toàn cầu.

Có nền tảng là một mạng lưới hệ thống phân phối trải rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc, với sự tin tưởng và đón nhận của người tiêu dùng, tự tin với sản phẩm chất lượng cao, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin rằng tương lai thương hiệu TITOPAINT sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sơn trên thị trường Việt Nam.

mt1000

SINCE

2004
mt901
mt900
mt600
mt500
mt100