THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH SƠN SANQ TITO xin gửi lời chào trân trong, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như Nhà Phân Phối sản phẩm mọi miền đất nước.

CÔNG TY TNHH SƠN SANQ TITO  từ khi thành lập đến nay đã không ngừng chuyển mình, không ngừng nghiên cứu để thương hiệu TitoPaint được phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Sự lớn mạnh và phát triển vượt bậc của TitoPaint được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của TitoPaint được nhiệt đới hóa cho phù hợp với đặc thù vùng miền Việt Nam.

Qua các công trình nghiên cứu và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến từ Nhật Bản với sự tham gia trực tiếp từ các chuyên gia có chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn.

Chúng tôi tự tin giới thiệu và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công và người tiêu dùng các loại sơn trang trí, sơn chống thấm, chất chống thấm, sơn công nghiệp, sơn ngói màu, phụ gia trang trí, bột trét tường, keo dán gạch....

Với nhà máy hiện đại tọa lạc tại Khu công nghiệp Đức Hòa 3, Văn phòng tại Tp.HCM, Văn phòng đại diện tại Cần thơ và Chi nhánh tại Đà Nẵng chúng tôi luôn cam kết đầy đủ, kịp thời cho toàn hệ thống đại lý và hàng trăm công trình trên cả nước.

Mặt khác, CÔNG TY TNHH SƠN SANQ TITO cam kết cùng hợp tác và thực hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng vì một xã hội ngày càng phát triển bền vững, một môi trường xanh và cùng điểm tô lên những giấc mơ đẹp cho cuộc sống.

 

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng,                   

 

 

1000

SINCE

2004
901
900
800
300
200